Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

thiết kế website giới thiệu công ty

Trong thời đại 4.0 phát triển nhanh đến chóng mặt như hiện nay, các phương pháp hoạt động, kinh doanh kết nối qua các công cụ liên quan tới internet đã không còn là điều xa lạ với nhiều người, đặc biệt, điều này cũng thu hút sự chú ý của các công ty, doanh nghiệp lớn. Không đơn giản là đua theo sự phát triển công nghệ, nhiều công ty, doanh nghiệp đặc biệt chọn thiết kế website riêng vì mang lại rất nhiều ưu điểm lớn trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc về một website giới thiệu chuyên nghiệp hoặc có thực hiện nhưng chỉ dừng lại ở độ qua loa và không thực sự thu hút, hiệu quả. Vậy website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là gì? Cần có những yêu cầu tối thiểu nào để website được cho là đúng chuẩn website giới thiệu? Đâu là đơn vị cung cấp website uy tín, chuyên nghiệp? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp kĩ trong bài viết dưới đây.

Một website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là như thế nào và tại sao nên sử dụng

Website giới thiệu công ty- doanh nghiệp
Website giới thiệu công ty- doanh nghiệp

Nói một cách chung nhất thì website nói chung được xem là “gương mặt đại diện” của các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là qua phương tiện truyền thông internet. Nếu ở các công ty, văn phòng làm việc có treo bảng tên, những băng rôn, bảng hiệu về tiêu chí hay thể hiện đặc điểm công ty thì website sẽ số hóa những bảng tên đó, qua những công cụ thiết kế chuyên nghiệp, tạo dựng chung thành một nội dung súc tích, rõ ràng trên trang web mà vẫn thể hiện được công ty mình là ai, làm gì, như thế nào…

Website giới thiệu cũng được hiểu nghĩa rất rõ ràng là một website mang tính chất giới thiệu về công ty doanh nghiệp với những nội dung thể hiện cơ bản như: Công ty đó là công ty nào? Làm về lĩnh vực gì? Có sứ mệnh tiêu chí gì? Đã thực hiện được những gì?… Tất cả những nội dung đề cập trên đều hướng tới hai mục đích: một là giới thiệu cho khách hàng biết về công ty, hai là thu hút và tạo lòng tin ở khách hàng qua những điều đã thể hiện.

Tại sao cần thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp? Lí do đơn giản nhất có lẽ là giúp tiết kiệm thời gian. Nhịp sống, nhịp làm việc của mọi người hiện tại ai cũng bận rộn và luôn luôn quý trọng từng giây từng phút. Với phương pháp tiếp cận truyền thống, bạn sẽ đưa cho khách hàng có thể là card visit, có thể là tờ quảng cáo về công ty, hay vài tờ báo có viết về công ty mình để giới thiệu… Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và đôi khi khách hàng họ cũng không quan tâm tới việc xem những thứ đó. Thay vì đó, khi có website giới thiệu ra đời, bạn có thể mời họ truy cập theo đường link website, chỉ mất vài giây loading là họ có thể tìm hiểu kĩ những thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, việc thao tác trên website với một chiếc smartphone đơn giản, linh hoạt cũng ghi điểm trong mắt khách hàng hơn. Hơn nữa, những thông tin có trên website sẽ không bị mất như việc rơi card visit hay tờ quảng cáo, vậy nên khách hàng có thể tùy chọn truy cập bất cứ khi nào rảnh và thoải mái tìm hiểu. Đến đây thì các bạn đã thấy tầm quan trọng của một website giới thiệu rồi đúng không?

Những lợi ích “khủng” từ website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Phần giới thiệu chung bên trên cũng bật mí một phần nào những lợi ích khi sở hữu một website giới thiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên, còn nhiều lợi ích tuyệt vời khác nếu bạn sở hữu website giới thiệu. Mặc dù, bạn sẽ phải chi một phần chi phí không nhỏ ban đầu để sở hữu website chuyên nghiệp, thực sự hiệu quả. Website giới thiệu sẽ là cánh tay trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc quảng bá và thu hút khách hàng – điều kiện quan trọng trong việc kinh doanh của bạn. Về lâu dài, bạn sẽ thấy chi phí mình bỏ ra ban đầu là thực sự hợp lí. Sau đây là những lí do để bạn thấy việc sở hữu web giới thiệu là rất cần thiết:

  1. Thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: Khách hàng luôn mong muốn tìm một đối tác tin cậy để hợp tác, điểm mà họ quan trọng nhất khi tìm hiểu chính là sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Thời đại 4.0 đang phát triển mạnh, nếu như bạn vẫn dùng những phương thức truyền thống thì dĩ nhiên sẽ nhận điểm trừ trong mắt khách hàng và chẳng ai muốn làm việc một cách rườm rà cả. Khi có website, web của bạn cũng sẽ được cài đặt những tính năng quan trọng như hotline, chatbox trực tiếp hoặc liên kết các mạng xã hội khác nếu khách hàng cảm thấy tiện… Nếu đầy đủ những tính năng này rong web giới thiệu, bạn sẽ nhận được nhiều điểm cộng lớn trong mắt khách hàng đấy.
  2. Quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty rộng rãi, lâu dài: Mục đích chủ yếu khi lập một website giới thiệu đương nhiên là để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp mình. Việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng không phải là điều quá khó, điểm quan trọng đầu tiên là phải gây được ấn tượng. Với các phương thức cũ như phát tờ rơi, thực chất vẫn sẽ gây ấn tượng với khách hàng nếu tờ rơi đó bắt mắt, nội dung ấn tượng, và khách hàng “có thể” nhớ đến công ty bạn. Nhưng ghi nhớ trong thời gian bao lâu và nếu lỡ quên thì tìm lại tờ rơi ở đâu chính là điểm bất tiện của phương thức cũ. Với website giới thiệu, khách hàng vừa có thể tìm hiểu dễ dàng, lại vừa có thể lưu lại địa chỉ web để tìm kiếm khi cần thiết. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi thông tin trên web, cập nhật những thông tin mới để trang web không bị nhàm chán. Lâu dài, thương hiệu công ty bạn sẽ được củng cố.
  3. Tăng khả năng tiếp cận và tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Chỉ cần có website, mọi khách hàng xung quanh đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Thông qua trang web, không chỉ những người ở gần mà kể cả người nước ngoài nếu biết tới website vẫn có thể trở thành khách hàng của bạn. Điều này đã giúp mở rộng tầm nhìn và phạm vi hoạt động của công ty.
  4. Tăng sức cạnh tranh đối thủ: Nếu bạn sở hữu một website giới thiệu cho công ty mình, điểm chuyên nghiệp của bạn sẽ được tăng lên. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp này và tin tưởng hơn, làm tiền đề cho việc xem xét hợp tác. Hơn nữa, so với công ty đối thủ không có website, bạn dễ dàng tiếp cận và có trong tay lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn, tạo ra sức cạnh tranh mạnh hơn trong lĩnh vực kinh doanh.
  5. Tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa: Tiết kiệm thời gian và chi phí là điểm cộng lớn nhất của website giới thiệu. Như đã đề cập, việc có một địa chỉ để khách hàng tìm kiếm website về thông tin của công ty bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian so với các phương thức phát tờ rơi, giới thiệu trực tiếp… Hơn nữa chi phí đầu tư ban đầu cho website nhất định sẽ nhỏ hơn chi phí in ấn các poster, tờ rơi.
Chi phí cho đầu tư website ban đầu sẽ tiết kiệm hơn đầu tư các dạng poster, tờ rơi quảng cáo
Chi phí cho đầu tư website ban đầu sẽ tiết kiệm hơn đầu tư các dạng poster, tờ rơi quảng cáo

Thế nào là một website giới thiệu công ty đúng chuẩn?

Để sở hữu một website giới thiệu công ty không phải là điều quá khó hiện nay. Nhưng nếu muốn sở hữu một website đúng chuẩn và thực sự ấn tượng, ngoài việc tìm một nhà cung cấp uy tín làm đối tác tin cậy, bạn cũng cần có thêm kiến thức căn bản về một website giới thiệu đúng chuẩn và đưa ra yêu cầu hợp lý đối với bên nhà cung cấp. Một số yếu tố cần có để website giới thiệu công ty hoàn chỉnh đúng chuẩn như sau:

1. Trang chủ website

Trang chủ cần bắt mắt, thu hút, tránh lộn xộn
Trang chủ cần bắt mắt, thu hút, tránh lộn xộn

Trang chủ được xem là bộ mặt đầu tiên của website, nắm nhiệm vụ gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng bởi đây là trang đầu tiên của giao diện khi khách hàng truy cập web. Nếu trang chủ của bạn dễ nhìn, ấn tượng, thuận mắt thì khách hàng nhất định sẽ có hứng thú tìm hiểu tiếp. Ngược lại nếu trang chủ lộn xộn, khách hàng có thể rời đi lập tức và không hẹn ngày trở lại. Chính do đó, mọi thông tin, hình ảnh của trang chủ, kể cả hình thức sắp xếp và màu sắc là những điều rất quan trọng. Thông tin trên trang chủ thường bao gồm: Tên doanh nghiệp, hình ảnh ấn tượng về cơ sở hoặc các hoạt động, bên cạnh đó là những tin tức nổi bật nhất như thông tin “hot”, tin tri ân, tin khuyến mãi,… Tuy nhiên, lượng thông tin cần được sắp xếp theo tiêu đề ngắn gọn, có chọn lọc, sắp xếp có trình tự dẫn dắt người đọc.

2. Module tìm kiếm

Module tìm kiếm cũng là một chức năng quan trọng không thể thiếu của mọi website chứ không nói riêng website giới thiệu. Đặc biệt với website giới thiệu thì chức năng này lại càng quan trọng hơn. Lí do là khách hàng sẽ tò mò về website của bạn và cần có một công cụ tích hợp để tìm kiếm. Đây là một tính năng giúp kết nối hơn giữa khách hàng với doanh nghiệp bạn.

3. Module giới thiệu

Sau Module tìm kiếm, đây lại là một module nữa, mang tính mục tiêu của website. Module giới thiệu sẽ bao gồm các thông tin chính thống về công ty hay doanh nghiệp của bạn. Một số thông tin cần giới thiệu như: Năm thành lập – số năm hoạt động trong lĩnh vực; các hoạt động thường niên; những thành tựu đã đạt được (nên thể hiện những thành tựu nổi bật nhất); một số hình ảnh ấn tượng… Module này sẽ giúp tạo lòng tin với khách hàng tốt hơn.

4. Module sản phẩm / dịch vụ

Website giới thiệu không thể thiếu được module sản phẩm/ dịch vụ. Các danh mục về sản phẩm, các gói dịch vụ của công ty, doanh nghiệp cần được đưa ra và chia theo từng nhóm riêng biệt để dễ tìm kiếm. Một số tính năng chi tiết kèm theo về tìm hiểu sản phẩm như thông tin, hình ảnh, tình trạng hàng hóa, các sản phẩm tương tự, … cũng cần được thể hiện rõ.

5. Module tin tức

Module này sẽ bao gồm các thông tin “hot” liên quan tới doanh nghiệp hoặc lĩnh vực ngành đang hoạt động. Các thông tin sẽ được cập nhật liên tục bởi quản trị viên, nhằm tạo ra lượng thông tin cần thiết cho khách hàng.

6. Module tuyển dụng nhân sự

Module tuyển dụng có chức năng đúng như cái tên của nó. Qua module này, khách truy cập trang có thể là người tìm việc, muốn gia nhập lĩnh vực công ty đang hoạt động. Tại Module tuyển dụng sẽ có kèm theo các thông tin liên hệ, hộp thoại hay chatbox của phòng tuyển dụng để dễ dàng liên lạc khi cần.

7. Module quảng cáo

Module quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong website giới thiệu – tại module này, các hình ảnh, poster, banner về hoạt động của công ty hoặc những chương trình đang “hot”. Nếu module này được design cẩn thận, khách hàng sẽ đánh giá cao độ chuyên nghiệp của website.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế giới thiệu website doanh nghiệp tại Thietkewebsitedulich.com?

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp thietkewebsitedulich.com

Thietkewebsitedulich.com được biết tới là một trong những công ty top đầu tại TP.HCM về thiết kế, lập trình website, web app. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lập trình và thiết kế, chúng tôi đã hoàn thành trên 1000 sản phẩm lớn nhỏ với lượng khách hàng đa dạng cả trong và ngoài nước. Điểm ấn tượng của chúng tôi ngoài sự chuyên nghiệp còn có nhiều điểm khác khiến những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng. Khi chọn thietkewebsitedulich.com làm đối tác tin cậy, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mong đợi.

Quy trình thiết kế phần mềm

Với mỗi một dịch vụ từ bé đến lớn, chúng tôi luôn ưu tiên đưa ra một quy trình làm việc hiệu quả nhất từ giai đoạn tiếp cận khách hàng, nhận yêu cầu, tư vấn, thực hiện và giao sản phẩm nhằm tăng tính chuyên nghiệp và sự hài lòng cho khách hàng. Nhờ có quy trình rõ ràng và logic, các bộ phận thực hiện tại như: tư vấn, lập trình, design, kỹ thuật… đều thực hiện các giai đoạn sản phẩm đúng như thời hạn đã đề ra trước đó một cách ăn ý nhất. Chính nhờ những quy trình chuyên nghiệp hóa riêng trong mỗi dịch vụ khác nhau mà sản phẩm của Mona luôn nhận được đánh giá cao nhất từ phía khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, đội ngũ nhân viên bao gồm cả những chuyên gia lâu năm có kinh nghiệm dày dặn và cả tầng lớp nhân viên trẻ sáng tạo và năng động. Họ luôn trang bị đầy đủ các kiến thức và luyện tập kỹ năng quan trọng trong các hoạt động về thiết kế hay lập trình. Mỗi nhân viên lập trình của Mona Media đều có những kỹ năng riêng, óc sáng tạo đa dạng, thành thạo kiến thức về phần mềm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng học hỏi và thay đổi để đạt chất lượng cao nhất trong công việc.

Hoàn thành đúng tiến độ

Trước khi kí hợp đồng với khách hàng, chúng tôi luôn cam kết 100% hoàn thành đúng quy trình và tiến độ công việc theo từng khâu và đúng ngày hẹn giao sản phẩm để kịp thời công việc của khách. Nhờ có quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ ban đầu nên chúng tôi luôn hoàn thành đúng công việc đúng thời hạn.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả các gói dịch vụ cũng là vấn đề mà khách hàng quan tâm khi tìm kiếm một nhà cung cấp phần mềm. Ai cũng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhưng gói giá thành không quá cao. Hiểu được tâm tư đó của khách hàng, chúng tôi luôn có những gói dịch vụ với giá cả đáp ứng nhu cầu cao nhất, phù hợp theo từng mức độ đơn giản hay phức tạp của website. Đương nhiên, Mona Media vẫn luôn giữ vững phong độ sản phẩm tốt nhất, không làm giảm chất lượng theo giá thành.

Hỗ trợ, tư vấn 24/7

Các phòng ban chức năng tại Mona Media luôn trong tình trạng Online sẵn sàng để hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc từ khách hàng.

Nếu bạn đang cần tư vấn làm website, dù là web giới thiệu hay web bán hàng, thậm chí là web app theo yêu cầu với nhiều tính năng phức tạp thì bạn cũng có thể liên hệ với Mona qua hotline 1900 636 648 để được tư vấn, chúng tôi có thể giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải trong giải pháp công nghệ web và app.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *