Thiết kế website đặt vé máy bay

Thiết kế website đặt vé máy bay

Nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không cho các mục đích du lịch và công việc của người dân đang ngày càng gia tăng. Trong khi đó, xu hướng đặt mua vé máy bay qua mạng đang dần thay thế việc tìm kiếm và đặt mua vé trực tiếp tại những cửa hàng đại lý. Vì vậy, các đại lý chắc chắn cũng cần thiết kế website đặt vé máy bay để gia tăng tính cạnh tranh, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website đặt vé máy bay online

Tại sao cần website đặt vé máy bay Online
Tại sao cần website đặt vé máy bay Online

Công nghệ phát triển đã thay đổi thói quen tìm kiếm thông tin và mua sắm của hầu hết mọi khách hàng. Thay vì phải mất nhiều thời gian tự mình mày mò, tìm kiếm rồi đến tận các cửa hàng, đại lý để chọn mua, thanh toán, khách hàng chỉ cần một thiết bị có kết nối internet để hoàn tất mọi công đoạn mua hàng và chỉ cần đợi sản phẩm được gửi đến tận tay.

Rất nhiều lĩnh vực kinh doanh đã phải thực hiện những bước chuyển mình để theo kịp xu hướng tiêu dùng này và tất nhiên lĩnh vực kinh doanh vé máy bay cũng không đứng ngoài cuộc chơi. Để có thể xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng và thúc đẩy sản phẩm, các đại lý sẽ cần đến các công cụ online nên trước khi bắt đầu kinh doanh lĩnh vực du lịch bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các công cụ từ vận hành đến truyền thông marketing, điển hình nhất là website. Thông qua website, các công ty, đại lý sẽ có thể giới thiệu về bản thân, quảng bá hình ảnh thương hiệu và triển khai các chiến dịch kinh doanh online giúp doanh nghiệp du lịch tăng doanh thu hiệu quả.

Hiện nay, nếu thiếu đi website tương đương với việc thiếu đi một kênh bán hàng quan trọng. Website có đổ phủ sóng khá tốt và nếu bạn đẩy mạnh hoạt động SEO, bạn có thể giúp trang web có một vị trí tốt hơn trên trang tìm kiếm, khiến nhiều khách hàng biết đến đại lý của bạn, gia tăng lượt truy cập vào trang và đẩy mạnh doanh số. Bên cạnh đó, tất cả mọi khách hàng đều có thể tìm kiếm và truy cập vào website của bạn khá dễ dàng, có thể tiếp cận các sản phẩm mà không hề bị giới hạn về thời gian hay khoảng cách địa lý.

Cùng với đó, không thể không nhắc đến tầm quan trọng của website trong việc tạo dựng và định hình thương hiệu cho đại lý của bạn. Trên nền tảng online, website gần như chính là tiếng nói của bạn. Tất cả mọi khách hàng sẽ biết đến và ghi nhớ thương hiệu của bạn nếu trang web được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế website đặt vé máy bay

Những lợi ích cho đại lý bán vé máy bay

Lợi ích website đặt vé máy bay đem lại cho doanh nghiệp
Lợi ích website đặt vé máy bay đem lại cho doanh nghiệp

Khi sở hữu một website với hệ thống quản lý độc lập, bạn có thể dễ dàng thống kê chính xác và đầy đủ số lượng vé máy bay được đặt trước, hỗ trợ khách hàng khi cần kết hợp với các đơn vị bán tour du lịch. Các công việc quản lý chỗ, giữ chỗ và xuất vé sau đó cũng có thể được tiến hành trực tiếp, nhanh chóng. Thông tin trong hệ thống lại được cập nhật liên tục, đảm bảo giảm bớt những sai sót về thông tin chuyến bay, thông tin đặt chỗ, giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ.

Các thông tin dữ liệu liên quan đến các chuyến bay trong nước, quốc tế bao gồm hãng hàng không, số chuyến, mã chuyến, thời gian,… đều được hiển thị đầy đủ, chính xác. Việc sàng lọc kết quả tìm kiếm theo nhu cầu của khách hàng theo đó cũng tiết kiệm thời gian và tiện ích hơn.

Chi phí đầu tư cho việc thiết kế website đặt vé máy bay không quá lớn trong hiệu quả xử lý thông tin dữ liệu lại được cải thiện đáng kể. Các tính năng đều vận hành trơn tru, thân thiện với người sử dụng.

Những lợi ích dành cho khách hàng

Những lợi ích mà doanh nghiệp có thể đem đến cho khách hàng
Những lợi ích mà doanh nghiệp có thể đem đến cho khách hàng

Một website với thiết kế chuyên nghiệp và được xây dựng trên một hệ thống bài bản sẽ đem đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng và hiệu suất tốt cho doanh nghiệp. Truy cập vào website khách hàng có thể trải nghiệm được toàn bộ những gì doanh nghiệp cung cấp cho họ:

  • Hệ thống Booking Engine giúp đặt vé máy bay nhanh chóng, dễ dàng
  • Truy vấn thông tin, săn vé máy bay giá rẻ
  • Tìm hiểu về công ty
  • Kiểm tra thông tin cá nhân (nếu có đăng kí trên website)
  • Cập nhật các tin tức liên quan

Những tiện ích căn bản của website đặt vé máy bay

Thiết kế tích hợp API

API được sử dụng trong việc kết nối các cổng dữ liệu liên quan hoạt động cung cấp và đặt chỗ vé máy bay. Việc tích hợp API sẽ giúp gia tăng hiệu quả của quá trình truy vấn dữ liệu, nhờ đó, kết quả tìm kiếm sẽ chính xác, đầy đủ và sát với từ khóa tìm kiếm mà khách hàng đưa ra.

Theo đó, khi tìm kiếm trên những website đặt vé này, bạn chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến và thời gian khởi hành. Tất cả các thông tin về những chuyến bay liên quan sẽ được hiển thị đầy đủ. Khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá cả, chất lượng dịch vụ, tham khảo các khung giờ bay khác nhau để lựa chọn lịch trình phù hợp nhất. Về phía đại lý, với thông tin được hiển thị chi tiết và rõ ràng hơn, số lượng trường hợp cần tư vấn và giải đáp sẽ giảm bớt, giúp giảm bớt lượng công việc và quan trọng hơn là quy trình quản lý, xử lý thông tin đặt chỗ cũng trở nên đơn giản hơn.

Thiết kế chuẩn SEO

Tối ưu SEO giúp website bán vé máy bay được phổ biến rộng rãi hơn
Tối ưu SEO giúp Website được phổ biến rộng rãi hơn

Website được thiết kế chuẩn SEO sẽ có thứ hạng cao hơn trên những trang tìm kiếm. Nhờ vậy, trang web có thể tăng thêm khả năng tìm kiếm và tiếp cận những khách hàng tiềm năng, giúp đẩy mạnh lượng tiêu thụ. 

Khi hầu hết các đại lý bán vé đều xúc tiến hoạt động Marketing online, thiết kế chuẩn SEO sẽ trở thành công cụ hiệu quả, giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Tương thích trên mọi thiết bị truy cập

Người dùng đang có xu hướng sử dụng smartphone hay các thiết bị di động khác để truy cập vào internet thay vì chỉ dùng máy tính như trước đây. Tuy nhiên, kích thước và tỉ lệ giao diện của các thiết bị lại không có sự thống nhất. Nếu các trang web chỉ thiết kế cố định theo một tỉ lệ thì khi người dùng sử dụng những thiết bị khác, có thể họ sẽ không xem được toàn bộ nội dung hiển thị trên trang hoặc thao tác trở nên khó khăn hơn.

Vì vậy, các trang web hiện nay, nhất là trang đặt vé máy bay sẽ cần được thiết kế responsive – tương thích trên mọi thiết bị.

Tính năng bảo mật

Các website đặt vé thường sẽ phải lưu trữ rất nhiều dữ liệu về khách hàng bao gồm cả thông tin cá nhân, thông tin giao dịch thanh toán và những thông tin liên quan đến việc đặt chỗ, đặt vé. Do đó, những website du lịch phải được thiết kế với tính năng bảo mật dữ liệu, ngăn chặn được việc truy cập, đánh cắp hay làm sai lệch thông tin dữ liệu. Điều này sẽ đảm bảo ổn định cho hoạt động quản lý, kinh doanh trên website cũng như tính hình kinh doanh chung của công ty, đại lý bán vé máy bay.

Chăm sóc khách hàng

Ngoài những tính năng tìm kiếm và đặt vé, website cũng cần có thêm các tính năng để thực hiện hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng. Trong đó, tốt nhất nên kết hợp cả các tính năng trò chuyện tư vấn trực tiếp và tính năng trả lời tự động cho những vấn đề cơ bản, những vấn đề thường được hỏi thêm. Các tính năng này giúp khách hàng có được sự hỗ trợ khi cần thiết, đồng thời đẩy nhanh việc đưa ra quyết định từ phía khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện
Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện

Vì sao nên thiết kế website đặt vé máy bay tại thietkewebsitedulich.com?

Mẫu thiết kế website đặt vé máy bay- du lịch
Mẫu thiết kế website đặt vé máy bay- du lịch

Công nghệ hiện đại

thietkewebsitedulich.com có thể sử dụng đa dạng các công nghệ và ngôn ngữ lập trình để thiết kế nên những website có chất lượng hàng đầu, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Các công nghệ hiện đại và hiệu quả không ngừng được cập nhất và ứng dụng trong mỗi dự án. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về thiết kế và tính năng của các trang web đặt vé máy bay.

Thiết kế giao diện độc quyền

Ở mỗi dự án, chúng tôi sẽ dựa trên đặc điểm, phong cách riêng của từng thương hiệu để đưa ra mẫu thiết kế giao diện độc quyền dành riêng cho khách hàng và không được sử dụng cho bất kể dự án nào khác. Mẫu giao diện này sẽ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo sự tiện dụng và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Tính năng đa dạng, vận hành hiệu quả

Các trang web đặt vé máy bay sẽ được tích hợp đầy đủ mọi công cụ như OTA, phần mềm du lịch và tính năng cần thiết từ tìm kiếm, sàng lọc, trích xuất, đặt chỗ, tư vấn, thanh toán,… đến các tính năng liên quan đến bảo mật, quản trị nội dung. Nhờ vậy, người dùng sẽ được cung cấp một công cụ đa năng và hiệu quả nhất.

Quy trình bài bản

Mona Media áp dụng một quy trình thiết kế website bài bản từ khâu nhận dự án đến khi kết thúc và bàn giao sản phẩm. Theo đó, các bộ phận có thể nắm vững những nhiệm vụ và thời gian thực hiện của bản thân, đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng theo đúng tiến độ. Đồng thời, khách hàng sẽ dễ dàng nắm được tính hình triển khai và đưa ra yêu cầu điều chỉnh kịp thời, giúp tạo ra website chất lượng và hiệu quả nhất.

Chi phí cạnh tranh

Chi phí thiết kế website tại Mona Media có tính cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng chắc chắn sẽ nhận được những trang web sở hữu thiết kế, giao diện và tính năng hàng đầu với mức chi phí phù hợp.

Kết

Website đặt vé máy bay là một trong những công cụ quan trọng nhất để vận hành và mở rộng mô hình kinh doanh cho các doanh nghiệp du lịch trong thời đại số hiện nay. Bên cạnh các phần mềm quản lý du lịch liên quan thì khi tích hợp thêm website bạn có thể xây dựng được cho mình một hệ thống bán vé Onilne tự động hiệu quả và dễ kiểm soát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *