Mẫu website du lịch Exploore

Mẫu Website du lịch Exploore Thumbnail

Mẫu website bán tour du lịch Exploore

Exploore là một giải pháp rất phù hợp cho các doanh nghiệp đang kinh doanh về lĩnh vực du lịch. Với thiết kế đẹp mắt và thu hút cùng cấu trúc chuẩn SEO và giao diện Responsive – Exploore là cầu nối tuyệt vời giúp doanh nghiệp khai thác tối đa thị trường tiềm năng Online thông qua các dự án Online Marketing và tiếp cận người dùng một cách hiệu quả hơn.

Bạn có thể lựa chọn làm web du lịch giống hoàn toàn với mẫu Exploore hoặc Mona có thể hỗ trợ bạn thay đổi hình ảnh, màu sắc và thiết kế (trong phạm vi cho phép) để tạo nét riêng cho trang web của bạn, không giống với các website du lịch đang có trên internet.

Mẫu website du lịch Exploore

Thiết kế web du lịch theo mẫu có sẵn được nhiều khách hàng của Mona Media lựa chọn, bởi chỉ từ 3,990,000đ thì khách hàng có thể sở hữu ngay một website chuyên nghiệp chỉ sau 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Website được làm giống theo mẫu web du lịch khách hàng chọn, Mona hỗ trợ tùy chỉnh hình ảnh, màu sắc hay font chữ theo yêu cầu khách hàng để website phù hợp nhất với yêu cầu của từng công ty, doanh nghiệp lữ hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *