Dự án thiết kế website du lịch Cocojambo

cocojambo

Dự án thiết kế website khu du lịch Cocojambo

Cocojambo là một trong những dự án thiết kế web cho khu du lịch của Mona Media – với giao diện nổi bật vừa giới thiệu khu dịch vụ, vừa hỗ trợ kinh doanh các tour du lịch miền Trung cho tổ chức. Website được thiết kế theo mẫu có sẵn, bạn có thể tham khảo thêm mẫu tại đây, tuy nhiên Mona đã thực hiện thay đổi, điều chỉnh để tạo ra trang web du lịch hoàn toàn độc đáo và phù hợp cho khách hàng mình, bằng cách sử dụng hình ảnh riêng và tùy chỉnh bố cục giao diện để tạo ra website theo đúng ý khách hàng nhất.

Dù là website được xây dựng dựa theo mẫu có sẵn, tuy nhiên Mona vẫn đảm bảo với khách hàng là trang web được thiết kế chuẩn SEO, phù hợp cho khách hàng nếu muốn triển khai các chiến lược marketing – SEO sau này, ngoài ra website cũng được responsive cẩn thận trên nhiều thiết bị để đảm bảo người dùng có thể trải nghiệm tốt nhất trên di động.

Ngoài dịch vụ thiết kế web khu du lịch theo mẫu, Mona Media còn hỗ trợ thiết kế riêng theo ý tưởng và yêu cầu khách hàng. Khác với dịch vụ làm theo mẫu, khách hàng hoàn toàn có thể lên ý tưởng thiết kế từ đầu, có thể điều chỉnh mọi giao diện và thêm những tính năng cần thiết cho việc kinh doanh của mình, trách nhiệm của Mona là lập trình chúng thành những giao diện đẹp, tính năng hoạt động chính xác để khách hàng có thể sử dụng. Mong muốn của chúng tôi là mỗi website đều có thể mang đến giá trị cho doanh nghiệp – tổ chức của bạn chứ không chỉ là một trang web cho có để kinh doanh mà không mang lại hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *